Cách chạy một trang Facebook

Cách chạy một trang Facebook

Trong bài viết hôm nay, bạn sẽ biết từng bước cách chạy một trang Facebook và bạn sẽ nhận được hướng dẫn đầy đủ. Facebook đã đặt ra các quy tắc để chạy các trang Facebook. Nếu bạn tuân theo các quy tắc và quy định, trang của bạn sẽ đủ giàu về nội dung và đáp ứng các chính sách của Facebook, nếu bạn có trang E-Commerce, làm thế nào bạn có thể tăng doanh số bán hàng và chúng ta sẽ thảo luận về tất cả các tính năng của trang Facebook.

Hãy cùng xem bài viết về cách chạy một trang Facebook

 • Nếu bạn có một trang trên Facebook
 • Nếu bạn mở một trang Facebook và kinh doanh E-Commerce
 • Muốn tăng sự hiện diện trực tuyến của bạn trên trang Facebook cho doanh nghiệp của bạn
 • Nếu bạn muốn thuê người quản lý trang Facebook hoặc nhà tiếp thị kỹ thuật số cho doanh nghiệp của mình
 • Nếu bạn muốn làm việc trong một công ty với tư cách là người quản lý trang Facebook hoặc người quản lý doanh nghiệp
 • Muốn kiếm thu nhập hoặc làm việc tự do trực tuyến

Nếu bất kỳ một trong những điều này phù hợp với bạn, thì bài đăng này rất quan trọng đối với bạn. Nếu bạn có thể học tốt các quy tắc vận hành một trang Facebook, thì bạn có thể kiếm tiền bằng nghề tự do (freelancer).

Nếu bạn đã sử dụng Facebook từ năm 2014 trở về trước, bạn sẽ có một ý tưởng rõ ràng về các bản cập nhật của Facebook. Hơn nữa, bạn phải hiểu Facebook liên tục được cập nhật nhiều như thế nào. Hiện nay, có rất nhiều doanh nghiệp chỉ dựa trên trang Facebook để kinh doanh và quảng bá sản phẩm của họ.

Nhiều người trong chúng ta đã hỏi câu hỏi này làm thế nào để chạy một trang Facebook. Có một số câu hỏi thường gặp hơn, trước đây Boost tôi cũng đạt kết quả tốt, bây giờ không đạt được, chi phí boost không được, không bán được thì làm sao?

Chúng tôi đã cung cấp cho họ các giải pháp cho các vấn đề theo nhiều cách khác nhau. Trong mỗi trường hợp, họ đã nắm bắt được nó, bất chấp những trở ngại mà chúng tôi khó có thể tưởng tượng được. Bây giờ bạn có thể biết tất cả mọi thứ đầy đủ. Tiếp theo, chúng ta hãy cùng tìm hiểu.

Cách chạy một trang Facebook

Đầu tiên chúng ta sẽ tìm hiểu về chính sách trang của Facebook. Trước đó, tôi đã viết một bài quan trọng khác về cách mở một trang Facebook. Nếu bạn đã có một trang, thì bạn phải tối ưu hóa trang của mình theo các nguyên tắc này.

Chính sách cụ thể của Trang Facebook

 • Cơ quan quản lý trang phải trải qua quá trình xác thực hai yếu tố và xác nhận vị trí của họ (vị trí nhà chính) cho Facebook trước khi đăng bất kỳ thứ gì.
 • Tên trang sai chính tả, sai ngữ pháp và không thể sử dụng ký hiệu nào trong tên trang của bạn
 • Nội dung được đăng lên trang của bạn sẽ hiển thị cho tất cả những người có thể xem trang của bạn
 • Ảnh bìa trang hoặc ảnh hồ sơ của bạn không được có dấu kiểm đã xác minh, cũng như không được bao gồm các sản phẩm, thương hiệu hoặc nhà tài trợ của bên thứ ba.
 • Bạn không thể bán bất kỳ loại sản phẩm dược phẩm nào trên trang của mình
 • Để tuân thủ luật và quy định hiện hành, bạn cần hạn chế quyền truy cập theo độ tuổi bằng chức năng Tìm kiếm trang Facebook.
 • Khi chia sẻ liên kết của bên thứ ba từ trang của bạn, bạn không được chỉnh sửa bất kỳ yếu tố nào của bản xem trước bài đăng.
 • Không thể đăng hình ảnh tĩnh ở định dạng video
 • Thay đổi tên trang và tất nhiên không hợp nhất các trang
 • Để bán sản phẩm hoặc bất kỳ quảng cáo trang nào phải tuân thủ các tiêu chuẩn cộng đồng của Facebook
 • Cần thận trọng khi hướng lưu lượng truy cập đến các trang web của bên thứ ba. Lưu lượng truy cập không thể được thúc đẩy bởi nội dung không liên quan
 • Không có nội dung sao chép nào có thể được đăng

Chính sách việc làm và Chính sách sự kiện phải xem liên kết này:

https://www.facebook.com/policies/pages_groups_events

Đăng một số thứ lên Facebook là bất hợp pháp. Ví dụ: các vấn đề, bầu cử và chính trị. Bạn không bao giờ có thể đăng hoặc chạy một chiến dịch về ba chủ đề này. Nếu bạn làm vậy, tài khoản quảng cáo của bạn sẽ bị khóa.

Phân tích đối thủ cạnh tranh

Bạn có thể dễ dàng phân tích đối thủ cạnh tranh của mình thông qua Thư viện Quảng cáo Facebook. Bạn có thể tìm hiểu từ thư viện quảng cáo đối thủ cạnh tranh của bạn đang làm việc về chủ đề gì. Để thực hiện việc này, hãy truy cập liên kết bên dưới và tìm kiếm bằng cách nhập tên trang của đối thủ cạnh tranh của bạn. Bạn sẽ nhận được tất cả các thông tin.

https://www.facebook.com/ads/library

Để giữ cho trang của bạn luôn phong phú và không phải trả tiền, bạn cần tuân theo một số quy tắc. Đó là lý do tại sao Facebook có lịch đăng bài cụ thể. Chúng ta hãy xem:

Lịch nội dung Facebook

Điều này rất quan trọng mà bạn phải nhớ. Hãy luôn nhớ rằng nếu bạn đăng bài vào thứ Ba, bạn sẽ không giàu lên chút nào. Vì Facebook cập nhật máy chủ của họ vào thứ Hai hàng tuần.

Nếu bạn đăng bài vào thứ năm hoặc chủ nhật, bạn sẽ giàu có nhất. Và bạn phải đăng từ 6 giờ chiều đến 9 giờ tối. Sau đó, bạn sẽ nhận được nhiều nhất. Một lần nữa nếu bạn ngủ quên bằng cách đăng một ngày hôm nay, đăng lại 1 tháng sau, bạn sẽ thấy rằng “Sự giàu có” đã đi xuống hoàn toàn.

Vì vậy, bạn phải đăng thường xuyên. Bạn phải đăng ít nhất hai hoặc một bài viết mỗi tuần. Vì vậy, bạn phải tạo lịch đăng bài của riêng bạn.

Quy tắc đăng bài

Trong bài viết trước của tôi, tôi đã chỉ ra cách tối ưu hóa và đăng bài một cách thực tế. Khi viết mô tả cho bài đăng của bạn, hãy đảm bảo sử dụng những từ mà mọi người thường tìm kiếm. Đối tượng cần được nhắm mục tiêu khi đăng video. Và bạn phải tối ưu hóa tốt mọi hình ảnh trong bài đăng của mình. Sau đó, sử dụng thẻ bắt đầu bằng # trong mô tả.

Nội quy trang

Để cấp cho ai đó quyền truy cập vào trang của bạn, bạn cần đi tới tùy chọn Cuộn trang từ Cài đặt trang. Ở đây bạn sẽ tìm thấy một số tùy chọn. Nếu bạn cấp cho ai đó quyền truy cập quản trị viên, họ có thể làm mọi thứ trên trang của bạn. Bạn thậm chí có thể bị truất quyền quản trị viên.

Nếu bạn cấp cho người đó có quyền chỉnh sửa trang hoặc kiểm duyệt quyền truy cập, anh ta sẽ không thể làm được nhiều việc trên trang của bạn. Vì vậy, bạn có thể phải cấp quyền truy cập quản trị viên khi cho phép ai đó làm việc trên trang của bạn. Một lần nữa, nếu bạn vào làm việc trên trang của ai đó, nếu bạn yêu cầu họ trực tiếp cấp quyền quản trị, họ sẽ không làm việc với bạn.

Để giải quyết vấn đề này, bạn cần tạo một tài khoản Facebook doanh nghiệp. Khi bạn đã chuyển trang của mình sang tài khoản doanh nghiệp, bạn không phải lo lắng nữa. Bạn có thể cấp quyền truy cập quản trị viên cho bất kỳ ai bạn muốn. Trang của bạn sẽ không còn bị tấn công nữa.

Giám đốc kinh doanh Facebook

Bây giờ bạn cần biết về Trình quản lý doanh nghiệp của Facebook . Với bản cập nhật mới của Facebook, việc tạo tài khoản doanh nghiệp đã trở nên hơi phức tạp. Khi bạn tạo tài khoản doanh nghiệp, thường cung cấp tài khoản Gmail của bạn. Nhưng ở đây họ sẽ yêu cầu bạn cung cấp email của doanh nghiệp.

Email doanh nghiệp có dạng như thế này: doanhnghiep@chiase4mua.com (tên doanh nghiệp phía sau dấu @) sẽ được trình bày chi tiết trong bài tiếp theo về chủ đề này. Bây giờ, hãy xem bạn có thể gặp phải những vấn đề gì khi nhập Gmail của mình.

Vì Facebook sẽ cho phép bạn kinh doanh trên nền tảng của họ, bạn cần xác minh danh tính của mình với họ. Bất cứ khi nào bạn vào Gmail, họ sẽ lấy tài khoản của bạn để xem xét. Sau đó, bạn cần phải nộp một bản scan của thẻ ID quốc gia của bạn. Tiếp theo, họ sẽ xác minh tài khoản của bạn trong vòng 1 ngày. Cuối cùng, chuyển trang của bạn sang tài khoản Under Business.

Chạy chiến dịch

Đây là một chủ đề rất rộng. Nó không thể bao gồm trong bài đăng này. Sẽ có thông tin chi tiết trong bài tiếp theo. Điều quan trọng nhất bạn cần biết là bất kỳ chiến dịch nào trên trang của bạn đều phải chạy từ tài khoản doanh nghiệp của bạn. Sau đó, bạn có thể tiếp cận nhiều hơn nữa với chi phí thấp nhất và tiếp cận một đối tượng rất cụ thể và tạo ra những gì mà bạn mong muốn.

Vì vậy, khi bạn cho phép ai đó chạy chiến dịch trên trang của mình, hãy yêu cầu họ chạy chiến dịch từ tài khoản doanh nghiệp. Đối với điều này, bạn cần cấp cho anh ta quyền truy cập vào tài khoản doanh nghiệp của bạn. Khi bạn truy cập vào tài khoản doanh nghiệp của mình, bạn sẽ nhận được một tùy chọn có tên là Ad People. Bạn có thể cấp quyền truy cập từ đó.

Phần kết luận

Bạn biết chính xác cách chạy một trang Facebook. Nếu bạn tuân theo các quy tắc này, bạn không phải lo lắng về việc làm giàu trên trang của mình. Hãy nhớ là Luôn đăng nội dung mà mọi người quan tâm.

Làm việc với tư cách là người quản lý Facebook có thể là một cách rất hay và dễ dàng để sinh viên kiếm tiền trực tuyến hoặc người làm công việc tự do. Hãy cho tôi biết trong phần bình luận bất kỳ câu hỏi nào bạn có thể có. Để liên hệ với chúng tôi, hãy truy cập trang liên hệ và để lại tin nhắn. Cảm ơn!

3 thoughts on “Cách chạy một trang Facebook

 1. I am currently writing a paper and a bug appeared in the paper. I found what I wanted from your article. Thank you very much. Your article gave me a lot of inspiration. But hope you can explain your point in more detail because I have some questions, thank you. 20bet

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *