Nền tảng Facebook Business Manager đã được tạo ra chủ yếu để nghiên cứu sở thích của người dùng Facebook. Tại đây, bạn sẽ tìm thấy tất cả dữ liệu của người dùng Facebook và từ đây bạn có thể nhắm mục tiêu đối tượng cụ thể cho doanh nghiệp của mình. Như bạn có thể thấy, Facebook đã trở nên định hướng kinh doanh hơn nhiều. Những dữ liệu này đóng một vai trò quan trọng trong việc giúp các chủ doanh nghiệp kinh doanh thành công. Vì vậy, bạn cần phải có một ý tưởng hoàn chỉnh về Facebook Business Manager.

Nhiều người đang kinh doanh chỉ quanh một trang Facebook. Mà chúng tôi gọi là Doanh nghiệp Thương mại F. Tiếp thị truyền thông xã hội là rất quan trọng đối với thương mại điện tử hoặc thương mại điện tử hoặc bất kỳ doanh nghiệp nào. Bởi vì khách hàng của tất cả các doanh nghiệp được kết nối với phương tiện truyền thông xã hội theo cách này hay cách khác. Và nền tảng truyền thông xã hội lớn nhất là Facebook. Vì vậy, tiếp thị trên Facebook là quan trọng nhất đối với mọi doanh nghiệp trực tuyến hoặc ngoại tuyến.

Chúng tôi cần sử dụng nền tảng Trình quản lý doanh nghiệp của Facebook để chạy các chiến dịch. Câu hỏi có thể là, tại sao chúng ta lại sử dụng tài khoản doanh nghiệp thay vì tài khoản cá nhân? Có một số lý do cho điều này, chẳng hạn như chạy một chiến dịch từ tài khoản cá nhân và bạn sẽ không bao giờ nhận được kết quả tốt. Lợi thế lớn nhất của việc chạy chiến dịch từ tài khoản doanh nghiệp là ở đây bạn có thể nhắm mục tiêu đến một đối tượng rất cụ thể và tiếp cận nhiều hơn với chi phí thấp nhất.

Có rất nhiều lợi ích khác khi chạy quảng cáo từ tài khoản doanh nghiệp mà bạn sẽ thấy thực tế trong bài đăng của tôi. Trong bài viết trước Cách chạy một trang Facebook , bạn đã biết một chút về Trình quản lý doanh nghiệp của Facebook. Những người sở hữu trang phải thấy rằng có nút Boost ngay ở cuối mỗi bài đăng.

Bài hôm nay rất quan trọng đối với 2 kiểu người

1. Những ai đang học làm việc tự do

2. Những ai đang kinh doanh

Cách dễ nhất để sinh viên kiếm tiền trực tuyến là làm Facebook marketing. Một bài đăng quan trọng khác mà tôi sẽ viết về cách học làm việc tự do & nó sẽ được đăng tải trong khoảng thời gian sớm nhất, nếu bạn muốn học làm việc tự do. Và những người chủ doanh nghiệp có thể cần thuê một nhà tiếp thị truyền thông xã hội chuyên nghiệp. Họ liên hệ trực tiếp với chúng tôi. Và nếu bạn đọc bài viết này tốt, thì bạn sẽ rất thuận tiện để thuê một nhà tiếp thị chuyên nghiệp. Thuê chúng tôi . Tôi đang bán dịch vụ tiếp thị truyền thông xã hội trên các mạng xã hội (và điều đó có thể giúp ích cho doanh nghiệp của bạn).

Cho đến nay, chúng tôi đã biết rằng không ai có thể được cấp quyền truy cập quản trị vào trang kinh doanh Facebook của chúng tôi. Nhưng nếu bạn thuê ai đó làm việc trên trang của mình và bạn không cấp cho họ quyền truy cập quản trị, họ sẽ không thể làm được gì nhiều. Ví dụ, thiết lập bot trò chuyện, thiết kế cửa hàng và nhiều công việc khác. Tài khoản Facebook Business Manager sẽ đảm bảo tính bảo mật cho trang Facebook của bạn. Khi bạn có thể đưa trang của mình vào tài khoản doanh nghiệp, ngay cả khi bạn cấp cho ai đó quyền truy cập quản trị, trang của bạn không còn có khả năng bị tấn công nữa. Nhưng nó cũng thể bị hack do một vài điều ngu ngốc mà tôi sẽ nói sau một chút. Vậy hãy cùng tìm hiểu cách mở tài khoản Facebook Business Manager.

Quy tắc mở tài khoản Facebook Business Manager

Có một số điều cần biết trước khi mở tài khoản. Bạn đã xác minh tài khoản cá nhân của mình bằng thẻ Căn cước quốc gia chưa? Nếu không, đây là một sản phẩm mới chỉ dành cho bạn! Vì Facebook sẽ không cho phép bạn sử dụng nền tảng Trình quản lý doanh nghiệp mà không cần xác minh. Ngay sau khi bạn mở tài khoản doanh nghiệp, Facebook sẽ vô hiệu hóa ID của bạn. Đừng lo lắng, hãy gửi ảnh thẻ N-ID của bạn và yêu cầu xem xét và ID của bạn sẽ được kích hoạt trong vòng 24 giờ. Quá trình rất dễ dàng.

Tạo một tài khoản

Để tạo tài khoản Trình quản lý doanh nghiệp, bạn cần truy cập liên kết này https://business.facebook.com/overview . Bạn sẽ thấy giao diện như hình bên dưới.

Trình quản lý Facebook Business

Tiếp theo nhấn nút “Tạo Tài Khoản”:

Business Facebook Manager

Nhập đầy đủ thông tin như trên hình, sau đó nhấn nút “Gửi” để yêu cầu khởi tạo tài khoản Trình quản lý kinh doanh trên facebook.

Xác nhận

Họ sẽ gửi một email xác minh đến thư điện tử (email) của bạn. Tôi khuyên bạn nên sử dụng email tùy chỉnh trong email doanh nghiệp. Nếu bạn không thể, hãy tạo một email doanh nghiệp trong Gmail. Xem cách tôi đã xác minh tài khoản của mình trong hình bên dưới.

Xác nhận tài khoản Facebook Business qua thư điện tử

Trong trường hợp của tôi, ID của tôi bị vô hiệu hóa sau khi nhấp vào nút xác nhận. Sau đó, tôi gửi số điện thoại và ảnh thẻ N-ID và yêu cầu xem xét lại. ID của tôi đã hoạt động trong vòng 24 giờ. Tôi đã đề xuất với bạn trước tiên, trước khi mở tài khoản doanh nghiệp, hãy xác minh ID cá nhân của bạn. Sau đó sẽ không còn rắc rối nữa.

Và dưới đây là trang chủ của Trình quản lý Facebook Business sau khi đã hoàn thành việc đăng ký tài khoản với Facebook:

Trang trình Quản lý Facebook Business

Phần kết luận

Tìm hiểu thêm về Trình quản lý doanh nghiệp của Facebook là gì và tại sao sử dụng nó. Hy vọng bạn đã có thể mở thành công tài khoản doanh nghiệp của mình. Hãy cho chúng tôi biết trong hộp nhận xét nếu bạn có bất kỳ câu hỏi nào về bài đăng hôm nay. Chúng tôi sẽ trả lời câu hỏi của bạn. Hoặc hãy chắc chắn liên hệ với chúng tôi nếu bạn cần bất kỳ sự trợ giúp nào. Cảm ơn.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *