Bạn có muốn biết các quy tắc để mở kênh YouTube không? Bạn đang tìm cách kiếm tiền từ kênh YouTube nhưng thất vọng vì không nhận được thu nhập hoặc người đăng ký như mong đợi? Hoặc muốn tạo một kênh YouTube mới? Nhưng không nhận được đúng hướng hoặc hỗ trợ? Hoặc lo lắng về hình ảnh miễn phí, video clip hoặc âm thanh nền để biết các quy tắc mở kênh YouTube? Không thể tìm thấy bất kỳ phần mềm hoặc ứng dụng chỉnh sửa video miễn phí nào? Vậy bạn đã đến đúng chỗ.

Chúng tôi hy vọng bạn thấy bài viết này hữu ích. Ngoài ra, tôi sẽ chia sẻ mọi thứ trong bài đăng này về cách tôi bắt đầu YouTube và cách giải quyết các vấn đề mà tôi gặp phải trong việc duy trì tính liên tục. Bài đăng này sẽ rất hữu ích cho những người mới bắt đầu sử dụng YouTube.

Bài viết này tập trung vào các quy tắc và bảo mật khi mở kênh YouTube, chọn tên kênh YouTube, thiết kế ảnh hồ sơ, thiết kế biểu ngữ YouTube, bộ sưu tập miễn phí hình thu nhỏ, hình ảnh và video clip không có bản quyền và video có thể sử dụng được, nền âm thanh, nền tảng chỉnh sửa video và chỉnh sửa video miễn phí. 

Ngoài ra còn có một số lời khuyên quan trọng cho những người đã biết những điều này. Tất nhiên bạn có thể làm các bài viết liên quan đến SEO từ trang web của chúng tôi , điều này sẽ giúp hiển thị trang kết quả tìm kiếm đầu tiên của Google từ kênh youtube của bạn và sẽ đóng một vai trò rất quan trọng.

Quy tắc mở kênh Youtube

Bước đầu tiên tương đối dễ dàng và là nhiệm vụ tạo kênh. Trước đó, bạn phải biết rõ các quy tắc mở kênh YouTube từ bài đăng này. Nhấp vào tài khoản YouTube để tạo kênh. Sau đó, hồ sơ. Phần Ảnh kênh, Ảnh bìa và Giới thiệu phải được hoàn thành…

Tạo kệnh Youtube

Tên đẹp của kênh Youtube

Tên kênh YouTube – điều quan trọng nhất trong kênh của bạn. Tên kênh này sẽ giới thiệu cho bạn kênh YouTube của bạn. Ai đó sẽ nhớ đến tên kênh YouTube của bạn và tìm hiểu nó sau này. Vì vậy, không nên thay đổi tên kênh YouTube một cách liên tục để tránh các lỗi xảy ra không mong muốn. Do đó, tên kênh của bạn sẽ là gì, mọi người thích dùng tên gì…?

Chà, rất đơn giản. Trước tiên, hãy chọn danh mục kênh YouTube của bạn và đặt tên cho phù hợp. Chẳng hạn như kênh Health Tips for Health and Beauty, Mr-Jack cho kênh trò chơi, tên liên quan đến công nghệ ICT có thể là Tech Tricks, tên kênh Creative có thể là That Awesomeness, v.v. Có rất nhiều cái tên đẹp đẽ tao nhã như vậy. Ngoài ra, tốt nhất là bạn nên chọn tên kênh YouTube mà không cần sự trợ giúp của trang các trang web để suggest (khuyến nghị), và với sự trợ giúp của suy nghĩ và trí tưởng tượng của bạn. Điều này cũng có thể phải mất hai đến vài ngày để thực hiện đúng công việc này.

Khi chọn tên, hãy đảm bảo rằng tên đó không phải là một con số, một cái tên khó hiểu, một cái gì đó quá lớn lao, một cái gì đó gây khó chịu và những người mà khán giả của bạn sẽ không thích. Khi tên hay của kênh YouTube đã được chọn, hãy tự hỏi bản thân, nếu bạn là người xem, bạn có thích cái tên này không?

Biểu trưng kênh Youtube

Sau khi tên kênh của bạn được chọn, đến lượt bạn đặt ảnh hồ sơ kênh hoặc biểu trưng kênh YouTube của bạn. Ảnh hồ sơ của kênh youtube của bạn đại diện cho toàn bộ kênh. Bạn có thể sử dụng Thiết kế biểu trưng miễn phí để tạo biểu trưng hoặc ảnh hồ sơ của kênh YouTube. Trang web này sẽ giới thiệu các biểu trưng khác nhau cho khách hàng và cho họ cơ hội để tùy chỉnh nó theo ý muốn. Không có hình mờ hoặc tiền / tiền tệ ở đây. Vấn đề duy nhất là độ phân giải của tính năng miễn phí của biểu trưng tương đối ít hơn, điều này chỉ gây ra vấn đề khi bạn phóng to hình ảnh. Nhưng sau khi đặt các biểu trưng 200 × 200 px này trong phần biểu trưng hoặc ảnh hồ sơ của kênh YouTube, nó sẽ trở nên hoàn hảo.

Thiết kế biểu ngữ Youtube

Sau đó thiết kế banner YouTube. Biểu ngữ này sẽ trình bày một số thông tin về kênh của bạn hoặc đặt kênh ở định dạng .jpg. Tất nhiên, các biểu ngữ nên được ghi nhớ như trên điện thoại di động, máy tính bảng, PC.

Nhiều người chỉ trình bày tên kênh YouTube một cách đại khái mà không xem xét ở tất cả các khía cạnh. Để bắt kịp với sự phổ biến và tồn tại ngày càng tăng của trang web lớn thứ hai thế giới và trang chia sẻ video được sử dụng nhiều nhất, bạn cần thể hiện kênh của mình một cách khác biệt.

Phần giới thiệu: Tại đây, bạn cần trình bày mục tiêu của kênh và loại video hiện có. Cũng như các loại liên kết mạng xã hội và email doanh nghiệp đều có trong phần này. Và tạo một trang Facebook cho kênh của bạn. Sau đó đợi 8-10 ngày, bạn có thể chia sẻ trong các nhóm khác nhau như một trang Facebook.

Thực hiện tìm kiếm trên Facebook bằng cách gõ từ khóa về chủ đề bạn đang tạo video và đồng thời bạn sẽ tìm thấy vô số nhóm. Tham gia cùng họ và ở cuối mỗi video, bạn có thể chia sẻ các liên kết trong các nhóm và trang.

Hy vọng rằng bạn đã tạo một kênh YouTube. Bây giờ là lúc để suy nghĩ về tính bảo mật của kênh.

Bảo mật kênh Youtube

Bảo mật là một vấn đề rất quan trọng. Làm thế nào để ngăn chặn vấn đề này từ YouTube? Đầu tiên hãy tạo một địa chỉ email riêng. Giả sử tên kênh của bạn là Đồng hồ vượt thời gian, thì địa chỉ e-mail của bạn sẽ là donghovuotthoigian@gmail.com hoặc timeclockover@gmail.com, tức là một địa chỉ email không dễ đoán.

Nếu bạn đã tạo kênh YouTube của mình, không có lý do gì phải lo lắng. Điểm đặc biệt của YouTube là bạn có thể chuyển kênh của mình từ bất kỳ địa chỉ email nào sang địa chỉ email có thương hiệu khác. Vì vậy, làm điều đó ngay lập tức không chậm trễ. Và không sử dụng địa chỉ email này để duyệt, đăng nhập vào bất kỳ trang web nào, bất kỳ ứng dụng của bên thứ ba nào hoặc chia sẻ với bất kỳ ai.

Khi kênh đã được chuyển bằng địa chỉ email, bạn sẽ không bao giờ đặt ảnh hồ sơ bằng Gmail. Vào tùy chỉnh kênh và đặt ảnh hồ sơ từ youtube. Bởi vì khi người khác gửi cho bạn một tin nhắn đến địa chỉ email này, ảnh hồ sơ của bạn sẽ được hiển thị từ Gmail của Google. Nhưng nếu bạn đặt ảnh hồ sơ từ YouTube, ảnh hồ sơ của bạn sẽ không hiển thị khi người khác gửi email.

Bây giờ chúng ta hãy chuyển sang xác minh hai bước. Bạn có thể vào phần cài đặt của Gmail và kích hoạt tính năng này sẽ giúp ích cho bạn rất nhiều.

Tôi sẽ tạo loại kênh Youtube nào?

Nếu sử dụng YouTube truyền thống, bạn sẽ gặp khó khăn trong việc thu hút người đăng ký hoặc phát triển kênh. Giả sử có rất nhiều kênh lời bài hát trên YouTube, bây giờ bạn sẽ gặp một chút khó khăn khi tìm người đăng ký. Bây giờ, với rất nhiều video lan truyền trực tuyến, không nhiều đã được thực hiện. Vì vậy, trước khi tạo kênh, hãy tự hỏi bản thân – có video nào có giá trị mà mọi người cần nhưng chưa được tạo không?

Hy vọng bạn tìm ra nó một cách chu đáo. Tôi có phải là người có sở thích tạo video về một chủ đề cụ thể trên YouTube hoặc chia sẻ video về phong cách sống của riêng tôi. Trong trường hợp đó, nếu bạn chỉ xem YouTube như một sở thích, bạn có thể tiếp tục nó.

Chỉnh sửa video trên Youtube

Bây giờ chúng ta hãy làm một video. Để tạo video, bạn cần có kiến ​​thức cơ bản về chỉnh sửa video và chụp ảnh trên YouTube. Để chỉnh sửa video trên YouTube, việc chỉnh sửa video qua điện thoại Android rất dễ dàng – bạn có thể tìm hiểu một số ứng dụng như Kine master hoặc PowerDirector. Bạn có thể học phần mềm chỉnh sửa video Filmora 9 để chỉnh sửa video trên PC hoặc laptop. Để trở nên tốt hơn trong nhiếp ảnh, bạn có thể tham gia khóa học miễn phí Nhiếp ảnh trên thiết bị di động. Trong trường hợp này, không phải tất cả Người dùng YouTube đều cần chụp ảnh.

Bạn cũng có thể theo dõi Kênh YouTube chính thức của Filmora9, PowerDirector Pro và Kênh YouTube chính thức của Kine master từ đó bạn có thể dễ dàng học Chỉnh sửa video.

Phần mềm nào tốt nhất để chỉnh sửa video trên youtube?

Như đã đề cập trước đó, powerdirector pro và kine master rất hiệu quả để chỉnh sửa video trên điện thoại Android. Coinmaster thường không chạy trên điện thoại chất lượng thấp, trong trường hợp này, Power Director rất hiệu quả. Mặt khác, các tùy chọn và cơ hội chỉnh sửa video trong Kain master còn nhiều hơn nữa. Vì vậy, nếu bạn muốn chỉnh sửa video một cách đơn giản và dễ dàng, PowerDirector Pro sẽ rất hữu ích. Và đối với máy tính, Filmora là phần mềm chỉnh sửa video quan trọng và hiệu quả nhất dành cho laptop. Từ thấp đến cao, máy tính xách tay đến PC – hoạt động trên tất cả các loại thiết bị Windows.

Hiện tại, vấn đề là hầu hết các phần mềm chỉnh sửa video đều có hình mờ, nghĩa là được làm bằng kinemaster hoặc được làm bằng filmora 9. Bạn có thể sử dụng phần mềm crack để giải quyết vấn đề này. Bạn sẽ có thể tải xuống Tech Bigs of the Power Director hoặc kainamastara Kinemaster . Đảm bảo chọn chế độ hack khi tải xuống. Và đối với dòng Filmora bạn có thể tìm hiểu cách crack bằng cách tìm kiếm từ youtube.

Chúng tôi không bao giờ khuyến khích bạn bẻ khóa phần mềm nhưng nếu bạn là người mới làm quen với youtuber hoặc đang thử nghiệm chỉnh sửa video thì bạn có thể xem các phiên bản bẻ khóa. Có thể có các vấn đề về quyền riêng tư và bảo mật và bạn sẽ không nhận được bất kỳ hỗ trợ hoặc cập nhật nào từ công ty phần mềm.

Đã tạo hình thu nhỏ trê Youtube?

Hình ảnh bạn nhìn thấy ở đầu video YouTube về cơ bản là hình thu nhỏ của YouTube. Hình thu nhỏ này cần được đặt khi tải video lên YouTube. Về cơ bản, âm thanh tiết lộ nội dung video của bạn. Luôn hiển thị chủ đề hoặc tiêu đề chính của video trong Hình thu nhỏ. Nếu chủ đề video của bạn là – Du lịch Pleiku thì hãy đặt hình ảnh của Biển Hồ nước trong hình thu nhỏ và viết ở bất kỳ đâu – Du lịch Pleiku – Vẻ đẹp, Địa điểm Du lịch tiềm ẩn…

Từ du lịch trong “Pleiku” có thể được viết một cách tương đối. Tôi hy vọng bạn hiểu. Canva là ứng dụng tốt nhất trong cả Android và Windows để tạo hình thu nhỏ trên YouTube . Ngoài ra ứng dụng Android Pixellab và viết là đủ tốt. Với các ứng dụng này, bạn không chỉ có thể làm hình thu nhỏ của YouTube mà còn có thể thực hiện nhiều tác vụ chỉnh sửa và nhiều tác vụ khác.

Hình ảnh và video clip miễn phí?

Sau khi học chỉnh sửa video, bạn sẽ cần các loại hình ảnh và video clip khác nhau. Trong trường hợp này, bạn sẽ tìm thấy nhiều hình ảnh vectơ trong Free Pick mà bạn có thể dễ dàng sử dụng. Tất cả những gì bạn phải làm là chỉ định trong phần mô tả video rằng bạn đã sử dụng tài nguyên của Freepick. Ví dụ, một số hình ảnh từ www.freepik.com đã được sử dụng trong video này.

Piexels cũng là một trang web quan trọng về tranh ảnh thiên nhiên, cây cỏ, nhà sông và các phong cảnh khác. Trong trường hợp này, giống như trước đây, nó nên được đề cập trong phần mô tả.

Nhạc nền

YouTube có thư viện riêng dành cho âm thanh hoặc âm thanh nền , được gọi là Thư viện YouTube. Từ đây bạn có thể sử dụng tất cả các âm thanh miễn phí. Nhưng vấn đề với thư viện YouTube là nhiều người dùng YouTube sử dụng công nghệ này, vì vậy nó thường có thể mang theo âm thanh nền của video khác bên mình. Vì vậy, bạn có thể sử dụng Hook Sounds để giải quyết vấn đề này. Cũng như NCS hoặc Neffex các tổ chức khác nhau có thể sử dụng không có bản quyền. Cũng như Fat Rat hay Far Rat Accuriam để có thể sử dụng những bài hát khác nhau. Khi sử dụng tất cả các tài nguyên miễn phí, bạn phải đề cập đến tên và liên kết của chúng.

Phân tích

Mọi youtuber thường sử dụng YT Studio. Thông qua YT Studio, bạn có thể sử dụng các tính năng khác nhau bao gồm Tải lên video, Bộ hình thu nhỏ, Tùy chỉnh kênh, Kiếm tiền, Phân tích. Bạn có thể sử dụng YT Studio cũng như Tube Buddy để tiến thêm một bước nữa. Sử dụng làm trang web YT Studio và Tube Buddy làm tiện ích mở rộng của Chrome. Bạn cũng có thể theo dõi kênh Người sáng tạo trên YouTube để biết các điều khoản và chính sách của YouTube.

Kiếm tiền từ kênh Youtube

Để kiếm tiền từ kênh YouTube của bạn với Google Adsense, bạn phải tuân thủ các yêu cầu nhất định của YouTube. Kênh của bạn phải có 1000 người đăng ký và 4000 giờ xem trong 12 tháng qua. Ngoài ra, nếu bạn có 5000 người đăng ký kênh của mình, bạn có thể đăng ký tài trợ thông qua Famebit, và hầu hết các công ty chỉ tài trợ cho các kênh nhỏ. Với điều này, bạn có thể thử tài trợ tại địa phương.

Hy vọng bạn có một ý tưởng hay về quy tắc mở kênh YouTube và tôi có thể giúp bạn dù chỉ một chút ít. Vì vậy, hãy bắt đầu công việc ngay từ bây giờ theo các bước khác nhau mà không bị chậm trễ. Vì tất cả công việc trên YouTube phải được thực hiện khi ngồi trước màn hình máy tính hoặc thiết bị di động, đừng quên chăm sóc đôi mắt của bạn. Hy vọng rằng một ngày nào đó, hàng trăm người sẽ được hưởng lợi từ kênh YouTube của bạn.

Hãy để lại lời nhận xét hoặc lời bình để chúng tôi biết rằng bạn quan tâm đến chúng – và giúp chúng tôi có thêm động lực để tiếp tục có những bài viết bổ ích khác. Cảm ơn.!

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *