Các cách để tăng số lượng người đăng ký trên YouTube

0

Bài viết hôm nay sẽ thảo luận chi tiết về cách tăng số lượng người đăng ký trên YouTube.

Người đăng ký là gì?

Người đăng ký là những người đã quyết định rằng họ muốn tiếp tục xem video tiếp theo của bạn và khi bạn đăng video mới, họ cần được thông báo.

Vì vậy, không chỉ là khiến khách hàng quan tâm đến một video của bạn, mà còn là đảm bảo rằng khách hàng sẽ luôn tham gia vào việc xem và tương tác với nội dung của bạn.

Không có ích gì khi có hàng triệu người đăng ký không xem bài đăng của bạn.

Vì vậy, mục tiêu của chúng tôi không chỉ là thu hút người đăng ký YouTube mà là thu hút người xem mục tiêu cho video của chúng tôi.

YouTube hoạt động như thế nào?

Những người truy cập YouTube có nhiều khả năng nhấp vào YouTube để xem video hơn.

Nó có trong kết quả đề xuất của họ

YouTube, để thu hút mọi người, người xem sẽ xem các video mà họ đã xem trước đây. Nếu bạn đăng video về cách nấu món ăn chay “Việt Nam”, bạn có thể giới thiệu video đó theo đề xuất của những người đã xem chương trình nấu ăn “Việt Nam”, video dạy món chay kiểu “Việt Nam” hoặc món chay nói chung.

Kết quả tìm kiếm hàng đầu của họ

Khi gõ “nghệ thuật” vào thanh tìm kiếm của YouTube, bạn có thể thấy rằng các video hàng đầu có (a) nhiều lượt xem / thích từ người dùng YouTube hoặc (b) video được cài đặt. Các video ở đầu mức độ phổ biến và các kết quả phù hợp nhất sẽ hiển thị theo thứ tự.

Tìm kiếm “nghệ thuật” trên Youtube

Bạn có thể thấy rằng video đầu tiên chúng tôi thấy khi tìm kiếm “nghệ thuật“, một video YouTube khá nổi tiếng với 14M lượt xem. Đây là một video rất gần đây và có lượt xem xuất sắc mỗi phút. Lưu ý rằng cũng có một số từ khác trong tiêu đề.

Một số video tiếp theo là những con số tốt (như 1.4M và 1.9K) hoặc các kênh có nhiều người đăng ký và vẫn nhận được lượng hình ảnh phù hợp.

Video trên trang chủ của họ

Tương tự như các đề xuất, trang web của khách truy cập trình bày loại nội dung mà họ thường xuyên truy cập. Nó mô tả bản chất của những gì anh ấy thích xem và bao gồm các video mới nhất của các kênh mà anh ấy đã đăng ký. Thuật toán cá nhân hóa hoàn toàn phần này và chúng tôi không có nhiều quyền kiểm soát việc video của chúng tôi có xuất hiện ở đây hay không.

Tư cách thành viên

Là một nhà tiếp thị video, bạn nên có những mục tiêu cụ thể. Giống như đăng ký báo, đăng ký YouTube đảm bảo rằng video của bạn sẽ tiếp cận những người đã đăng ký kênh của bạn. Lưu ý rằng đây chỉ là sự đảm bảo rằng các video gần đây của bạn sẽ được chuyển đến thông báo của khách hàng, nhưng nó không phải là sự đảm bảo rằng khách hàng của bạn sẽ thực sự xem chúng.

Giống như bất kỳ nền tảng truyền thông xã hội nào, thuật toán của YouTube khuyến khích nội dung thú vị và thịnh hành. YouTube hỗ trợ các video dài hơn những video ngắn hơn về cùng một chủ đề, vì họ muốn mọi người dành nhiều thời gian cho nó nhất có thể.

Bạn có thể xem hướng dẫn đầy đủ về cách tải lên video YouTube thành công trong bài đăng dưới đây.

Quy tắc phát hành video trên Youtube

Một điều quan trọng khác mà bất kỳ nhà tiếp thị nào trên YouTube cũng nên ghi nhớ là các video được báo cáo ít nhất một lần có nhiều khả năng xuất hiện trong kết quả tìm kiếm hơn. YouTube muốn người xem hài lòng và trong khi nội dung gây tranh cãi thường thu hút sự quan tâm, hãy đảm bảo video của bạn không bị cấm.

Mặc dù là một nhà tiếp thị kỹ thuật số, rất hiếm khi bạn đăng bất cứ thứ gì từ xa với nội dung bạo lực, xúc phạm hoặc khủng bố, phương sách cuối cùng của bạn là tập trung vào spam hoặc gây hiểu lầm. Đảm bảo khán giả của bạn không bị phân tâm theo bất kỳ cách nào. Có một số điều có vẻ tầm thường, chẳng hạn như chỉ sử dụng tiêu đề tiếng Anh để đảm bảo toàn bộ video bằng tiếng Anh hoặc tiêu đề có liên quan đến cảnh phim. Chú ý đến những điều nhỏ nhặt như vậy sẽ giúp bạn có được niềm tin của khán giả, xây dựng mối quan hệ tốt đẹp với họ.

Một điều nữa chúng ta cần nhận ra là YouTube cần những người đăng video như bạn, nó chỉ cần người xem. Bạn cho rằng YouTube quan trọng khi khán giả trở nên quan trọng đối với bạn, vì vậy, trọng tâm duy nhất của bạn nên là liên tục tương tác và trò chuyện với khán giả.

Sai lầm phổ biến của người dùng YouTube

Bạn hẳn đã nhận thấy rằng nhiều người dùng YouTube từng nổi tiếng nay không còn nữa. Anh ấy có thể có hàng triệu người theo dõi, nhưng video của anh ấy không thể nhận được sự công khai mà anh ấy cần. Để giữ cho khán giả của bạn quan tâm, sau đây là một số điều cần tránh:

Kéo dài video của bạn Mặc dù YouTube có thể thích các video dài nhưng khán giả của bạn có thể không thích. Công việc của bạn là thu hút khán giả miễn là họ xem video của bạn vì nếu bạn làm phiền họ giữa chừng, họ sẽ bỏ đi mà không xem hết video. Phần giới thiệu dài không cần thiết, nội dung lặp đi lặp lại và cố gắng tạo niềm vui khi nó không phù hợp.

Có nhiều ý kiến ​​cho rằng thuật toán khuyến khích các video dài hơn, theo cách mà nhiều người dùng YouTube đã bắt đầu đăng video, có nghĩa là họ thường đăng các video rất dài. Giữ cho khán giả của bạn tương tác trong suốt video là điều cần thiết để ghi nhớ mức độ quan tâm của bạn. Nếu bạn được biết đến với tư cách là một Youtuber, người tạo ra các video giàu nội dung không dài quá mức cần thiết, thì số người đăng ký kênh của bạn có thể tăng lên.

Quảng cáo nhà tài trợ của bạn quá nhiều
Chúng tôi hiểu rằng việc quảng bá nhà tài trợ là công việc của bạn, nhưng có thể rất khó chịu. Quảng cáo của bạn phải tinh tế và nhà tài trợ phải đóng vai trò bổ sung cho video của bạn; Video không được tập trung. Nếu khán giả của bạn tìm thấy bạn vì mục đích thương mại, họ có thể sẽ không muốn nhìn thấy bạn.

Bộ lọc sao chép kênh YouTube để quảng cáo nhà tài trợ nên phù hợp với phần kịch bản và cần được thực hiện cẩn thận. Tài trợ là điều cần thiết để nhận được số tiền bạn cần để tạo video chất lượng cao, giúp tăng số lượng người đăng ký. Tuy nhiên, ấn tượng mà bạn đang thương mại hóa sẽ để lại cho bạn một danh tiếng xấu. Một kênh tuyệt vời nếu quảng cáo khách hàng quen của mình bằng bản sao bộ lọc tốt, được viết kịch bản tốt.

Bạn có
thể đăng không thường xuyên, vì vậy bạn đã thu hút được khán giả thích video của mình. Bạn đã nắm bắt được ý định của họ, và sau đó họ bắt đầu ấm áp với bạn.

Bằng chứng là một kênh hài dựa trên tiếng Telugu được đăng thường xuyên sẽ thu hút người đăng ký của Mahathalli, kênh này đã tạo nên dấu ấn vào thời điểm thiếu các kênh tiếng Telugu. Ban đầu nó có ít người đăng ký hơn, ít nhất một lần một tuần – nhưng trong hầu hết các trường hợp, nó tiếp tục đăng hai lần và hiện đã có hơn 1,46 triệu người đăng ký.

Mặc dù nội dung của cô ấy đã được lặp đi lặp lại nhiều lần, nhưng cô ấy vẫn trung thành với cơ sở người hâm mộ hiện có của mình và không thất bại trong việc cung cấp video của họ khi họ hy vọng. Tính nhất quán là quan trọng; Không bao giờ chờ đợi đối tượng của bạn.

Các cách để tăng số lượng người đăng ký trên YouTube (và cách giữ cho họ kết nối)

Giá trị của video không chỉ được xác định bởi số lượng người đăng ký mà còn bởi số lượng người xem và thích video của bạn. Để tạo cơ sở dữ liệu người nghe trung thành, bạn cần đóng vai trò của mình. Để có (và duy trì) người đăng ký YouTube, bạn cần làm theo các bước sau:

 1. Đăng thường xuyên
  Đây là bước quan trọng nhất. Nếu khán giả thích nội dung của bạn, họ sẽ muốn nhiều hơn nữa. Tuy nhiên, nếu họ không mong đợi điều gì đó mới mẻ, họ sẽ thất vọng và có thể sẽ không đăng ký kênh của bạn. Nó giống như một người phục vụ mà bạn không mang đến bữa ăn như mong đợi của mình; Phiền thật đấy.
 2. Kết nối với khán giả của bạn
  "Hãy xem video đến hết nếu bạn muốn biết liệu bạn có thể giành được chiếc túi xách mới này từ Logie hay không!" "Hãy cho tôi biết trong phần bình luận bên dưới bạn muốn xem kiểu trang điểm nào trong lần thử tiếp theo của tôi!"

Có rất nhiều điều mà người dùng YouTube cho biết tạo ấn tượng với người xem của họ. Mục đích là giữ cho người xem nghĩ về video của bạn ngay cả khi đã xem xong.

Cuộc trò chuyện giữa bạn và khán giả không chỉ là những gì bạn nghe và thấy. Họ nên làm và nghĩ về bạn.

Quà tặng là một cách tuyệt vời khác để thu hút người xem mới, vì họ có nhiều khả năng nhận được thứ gì đó miễn phí khi đăng ký bạn và video mà họ chưa xem.

3. Bất kỳ nhà tiếp thị mới nào hợp tác với Youtuber lâu năm đều cần được khuyến khích và cách tốt hơn là tranh thủ sự giúp đỡ của một người đã tạo được dấu ấn trên thế giới YouTube. Điều này sẽ không chỉ kích thích người đăng ký của bạn mà còn cả những người đăng ký kênh đối tác. Phạm vi hiển thị của bạn mở rộng ngay lập tức và người xem mới có thể tăng cơ hội có được người đăng ký YouTube mới.

 1. Chỉ hỏi
  cách tăng người đăng ký youtube, cách tăng người đăng ký youtube, cách tăng người đăng ký youtube, cách tăng người đăng ký youtube, cách tăng người đăng ký, cách tăng người đăng ký
  kênh youtube sejal kumar like
  video của mình. Rất có thể những người không định đăng ký nhưng thích xem video của bạn sẽ có nhiều khả năng nhận được video đó hơn sau một lời nhắc nhở nhẹ nhàng. Nó cũng cho thấy bạn coi trọng đăng ký và mong muốn tạo nội dung cho họ như thế nào và phản hồi của họ quan trọng như thế nào khi họ thích hoặc nhận xét về bài đăng của bạn. Nghe có vẻ ngớ ngẩn nhưng việc yêu cầu khách hàng thực sự có thể tăng lượng khách hàng.
 2. Đảm bảo rằng mọi người đều biết bạn có kênh
  ở khắp mọi nơi! Đưa tầm ảnh hưởng của bạn lên tường Facebook, trong câu chuyện trên Instagram, trong tiktok của bạn, trong câu trả lời Coora của bạn, dù bạn ở đâu. Những người đã thích blog của bạn cũng có thể thích video của bạn, nhưng để họ xem video của bạn, họ cần biết rằng bạn có một kênh. Bạn không thể mong đợi một khán giả trong rạp chiếu phim cho một bộ phim như vậy
  .

Những điều cần lưu ý khi cố gắng tăng số lượng người đăng ký trên YouTube

Chúng tôi đã đề cập đến cách hoạt động của YouTube, những điều bạn nên và không nên làm. Mặc dù bạn có thể không cần các mẹo sau để thu hút người đăng ký mới, nhưng nó chắc chắn sẽ tạo ấn tượng với bất kỳ khán giả mới nào.

 1. Hình thu nhỏ đẹp và thú vị
  Trước khi mọi người xem video, họ sẽ được giới thiệu với hình thu nhỏ, đó là một bức tranh nhỏ, đặc biệt là từ khung video, cho người xem trực quan về những gì họ đang làm. Chúng tôi quan tâm đến việc chọn những thứ đẹp mắt, vì vậy hãy đảm bảo hình thu nhỏ của bạn thu hút sự chú ý và có liên quan đến video.
 2. Đưa ra dòng tiêu đề phù hợp, hấp dẫn
  Nếu video của bạn nói về thay đổi trang điểm, thì dòng tiêu đề của bạn không nên là Kênh của bạn và sẽ bị coi là không đủ điều kiện để họ đăng ký.

Tiêu đề của bạn không nên chỉ “thay đổi” vì có rất nhiều biến thể mà người dùng có thể nhìn thấy, điều gì khiến video của bạn phù hợp vào thời điểm hiện tại? Dòng tiêu đề tốt thu hút sự chú ý nhưng không phải là clickbite, chẳng hạn như “Sự chuyển đổi ngoạn mục: Trước và sau”, có vẻ thú vị nhưng có liên quan.

 1. Chụp âm thanh và video chất lượng tốt
  Tôi biết thật khó để chụp những bức ảnh tuyệt đẹp và ghi lại âm thanh cấp độ Dolby với ngân sách tiết kiệm, nhưng bạn nên tận dụng tốt nhất những gì mình bỏ ra. Cố gắng hơn nữa để có được cảnh quay trong điều kiện ánh sáng tốt và đảm bảo rằng bạn không gặp rắc rối khi quay phim. Chất lượng video tốt sẽ tạo cảm giác thoải mái cho đôi mắt và đôi tai của người xem. Chất lượng video của bạn sẽ tăng số lượng khách hàng sẽ xem video của bạn vì lợi ích của họ.

Tóm lại là, bạn cần nhớ một số lưu ý sau:

 • Hãy nhớ đăng video một cách nhất quán;
 • Đừng tạo video của bạn quá dài và đảm bảo video của bạn không quá thương mại đối với các nhà tài trợ của bạn.
 • Tương tác với khán giả của bạn dưới mọi hình thức, có thể là trong phần nhận xét, quà tặng hoặc thậm chí các nền tảng truyền thông xã hội khác.
 • Hợp tác với những người dùng YouTube khác, điều này sẽ mang lại lợi ích cho bạn và họ.
 • Hãy cẩn thận khi thiết kế hình thu nhỏ, chọn tiêu đề và thậm chí ghi âm. Nó phải thú vị mà không gây nhầm lẫn và nó phải thoải mái khi nghe.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *