Các quy tắc sử dụng Instagram sẽ được thảo luận chi tiết trong bài viết ngày hôm nay. Instagram hiện là một phương tiện truyền thông xã hội phổ biến. Phương tiện truyền thông xã hội phổ biến này được phát minh bởi Cabin Systems và Mike Krieger. Số lượng người dùng Instagram trên thế giới hiện nay vào khoảng 1.084 tỷ người. Hầu như tất cả những ai có liên quan đến Facebook đều hiểu các quy tắc sử dụng của Instagram. Nhưng có một số tính năng thú vị của Instagram hơi khác so với Facebook mà nhiều người có thể không sử dụng được. Và việc lướt qua nguồn cấp dữ liệu Instagram thì thật đáng tiếc. Vì vậy, bài viết hôm nay sẽ nói về các thông tin chi tiết về Instagram, tức là về các tính năng của Instagram. Tôi hy vọng bài viết ngày hôm nay sẽ làm sáng tỏ bất kỳ sự nhầm lẫn nào.

Tên tài khoản:

Nếu tên người dùng Instagram của bạn theo tên cá nhân của bạn thì mọi người sẽ dễ dàng tìm thấy bạn hơn trên Instagram. Vì vậy, hãy giữ tên người dùng trong tên của riêng bạn. Bạn có thể được sử dụng tối đa 30 ký tự trong tên người dùng Instagram.

Loại tài khoản Instagram:

Tài khoản cá nhân và công khai.

Sau khi mở tài khoản Instagram, bạn chỉ có thể sử dụng tài khoản của mình làm tài khoản cá nhân. Nếu đó là một tài khoản doanh nghiệp thì nó phải được công khai. Và tất cả các hoạt động của bạn, tức là bài đăng, câu chuyện nổi bật, người theo dõi của bạn đều sẽ được công khai cho người xem.

Ảnh hồ sơ:

Tài khoản Instagram có thể là của cá nhân hoặc của bất kỳ công ty nào, theo đó bạn có thể đưa ra một bức ảnh hồ sơ cá nhân hoặc logo công ty hoàn hảo. Đây là một trong những cách dễ nhất để biết bạn đang ở đâu từ hàng nghìn tài khoản. Kích thước ảnh hồ sơ Instagram là 360 * 360 pixel.

Tiểu sử Instagram:

Ngay sau khi bạn nhập hồ sơ của mình trên Instagram, có một tùy chọn được gọi là Chỉnh sửa tiểu sử, hãy chuyển đến tùy chọn đó và viết thông tin rõ ràng về bản thân hoặc nếu đó là trang doanh nghiệp thì hãy rõ ràng về trang đó. Có thể sử dụng tối đa 150 ký tự trong tiểu sử Instagram.

Thêm thông tin hợp đồng:

Nếu tài khoản Instagram của bạn là tài khoản doanh nghiệp, thì bạn phải sử dụng email hoặc thông tin của doanh nghiệp. Và nếu đó là một tài khoản cá nhân, thì bạn có thể sử dụng thông tin liên lạc của mình một cách tự nguyện. Nếu bạn không muốn chia sẻ thông tin liên lạc, có một cơ hội để duy trì quyền riêng tư ấy trên Instagram.

Bài đăng trên Instagram hoặc tải lên nội dung:

Mọi bài đăng trên Instagram phải được tải lên dưới dạng ảnh hoặc video. Kích thước hình ảnh phải là 1080 * 1080 pixel. Nếu độ dài của hình ảnh của bài đăng trên Instagram từ 56 đến 1350 pixel, thì kích thước gốc của bài đăng này có thể được tải lên. Nếu là ảnh ngang, kích thước của nó sẽ là 1040 * 606 pixel.

Thẻ bắt đầu bằng # trên Instagram:

Việc sử dụng thẻ bắt đầu bằng # là một phần quan trọng trong quá trình tải lên bài đăng trên Instagram. Bằng cách sử dụng thẻ bắt đầu bằng # trong các bài đăng khác nhau, bạn có thể chuyển bài đăng của mình thành danh mục cụ thể, điều này sẽ đưa bài đăng của bạn đến người dùng được nhắm mục tiêu rất nhanh. Cho dù bài đăng của bạn là bài đăng của người bán hay bài đăng trên di động của sản phẩm mà bạn muốn tiếp cận nhiều khách hàng nhất có thể, sử dụng các thẻ bắt đầu bằng # cụ thể, bạn có thể thực hiện công việc dễ dàng hơn nhiều.

Bên cạnh đó, nếu những hashtag đó phổ biến thì bài đăng của bạn cũng sẽ được nhiều người biết đến. Vì vậy, khi chọn một hashtag, bạn phải chọn những thẻ phổ biến nhất hoặc được sử dụng nhiều nhất. Và thẻ bắt đầu bằng # phải liên quan đến bài viết của bạn.

Câu chuyện trên Instagram:

Bạn có thể tải lên những khoảnh khắc hàng ngày trên Instagram Stories. Cái này sẽ hiển thị trên hồ sơ của bạn 24 giờ một ngày và những người theo dõi bạn sẽ có thể nhìn thấy nó. Nếu đó là tài khoản công khai, bất kỳ ai truy cập hồ sơ của bạn đều có thể xem được. Nếu ảnh bìa được sử dụng trong Instagram Story, kích thước của ảnh sẽ là 1080 * 1920 pixel. 

Instagram IGTV:

Các video ngắn một phút thường được tải lên Instagram, nhưng nếu video dài hơn một phút thì những video đó được coi là video IGTV, tồn tại trong hồ sơ của bạn. Nếu bạn muốn sử dụng ảnh bìa của riêng mình trong video IGTV, kích thước của ảnh đó phải là 420 * 758 pixel.

Instagram Reals:

Instagram Reals là một cách tuyệt vời để theo dõi các xu hướng gần đây. Nơi bạn có thể tạo và tải lên bất kỳ video ngắn nào. Những video này có thể là video cá nhân, video lưu trữ hoặc video ngắn được hợp tác với ai đó. 

Tin tức nổi bật trên Instagram:

Trên Instagram Highlights, bạn có thể xếp các khoảnh khắc, sự kiện đặc biệt hoặc quan trọng của mình theo tên của chúng. Các thư mục này được gọi là điểm nổi bật trên Instagram. Nếu muốn nổi bật, bạn có thể lưu các bài viết quan trọng của mình bằng cách chia chúng thành các danh mục cụ thể với các ảnh bìa nhỏ.

Thông tin chi tiết về Instagram:

Thông tin chi tiết về Instagram là một trong những tính năng quan trọng nhất của Instagram mà từ đó bạn có thể hiểu các thông tin tổng quan khác nhau về hồ sơ của mình. Bạn có thể tìm hiểu từ Instagram Insight bạn đã thực hiện bao nhiêu bài đăng, độ tuổi nào mọi người đang theo dõi bạn nhiều hơn hoặc những người theo dõi bạn hoạt động tích cực hơn vào bất kỳ thời điểm nào trong ngày hay đêm, loại bài đăng nào bạn đã tiếp cận với nhiều người, bao nhiêu người đã nhấp vào một bài viết.

Làm thế nào để mở tài khoản Instagram?

Để mở tài khoản trên Instagram, bạn có thể tải xuống Instagram từ trang web chính thức của họ bằng cách tìm kiếm trên Google và tải xuống Instagram từ bất kỳ trình duyệt nào. Và nếu bạn cần tải xuống ứng dụng Instagram cho di động, bạn có thể tải xuống từ Cửa hàng CH Play hoặc App Store.

Cài đặt ứng dụng Instagram trên di động

Làm thế nào để đăng trên Instagram?

Sau khi cài đặt Instagram, một giao diện mở ra có tùy chọn được đánh dấu (+) ngay bên dưới giao diện, bằng cách nhấp vào đó, bạn có thể chọn ảnh hoặc video từ thư viện và hoàn thành bài đăng bằng cách sử dụng chú thích và thẻ bắt đầu bằng # cụ thể.

Làm thế nào để tăng lượt theo dõi trên Instagram?

Cách tốt nhất và xác thực nhất để tăng người theo dõi Instagram của bạn là tải lên các bài đăng thông thường và tải lên loại bài đăng đó thường xuyên và xác định chính xác những gì người theo dõi của bạn thích. Điều này sẽ cho phép những người theo dõi bạn tương tác nhiều hơn với các bài đăng của bạn. Cũng có nhiều cách khác,

Mặc định khi tải lên bài viết.

Xác định thời gian người theo dõi của bạn hoạt động tích cực nhất từ ​​Instagram Insight.

Bài đăng phải sử dụng các thẻ bắt đầu bằng # có liên quan.

Theo dõi các tài khoản đã xác minh khác nhau trên Instagram.

Hầu hết những điều này sẽ giúp bạn có được người theo dõi nếu bạn có thể thường xuyên đăng bài vào tài khoản của mình, theo dõi các xu hướng gần đây và mang lại sự đa dạng cho các bài đăng của mình.

Việc sử dụng mạng xã hội Instagram đang tăng lên từng ngày, qua đó nhiều người đã có thể kiếm được thu nhập ngay tại nhà. Anh ấy cũng có thể làm rất nhiều công việc hiệu quả. Vì vậy, bằng cách có một ý tưởng kỹ lưỡng về phương tiện truyền thông xã hội này, bạn cũng có thể tìm thấy một nguồn thu nhập của mình tại nhà nếu bạn muốn.

Làm thế nào để xóa tài khoản Instagram? (to be continue…)

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *