Thất vọng với việc không thể tìm ra cách để có được khách truy cập vào trang blog, nhiều người thậm chí đã buộc phải từ bỏ việc viết blog. Trong bài viết này, chúng tôi sẽ thảo luận chi tiết về cách thu hút khách truy cập vào trang blog và chia sẻ một số mẹo mà nếu bạn làm theo, bạn sẽ không bao giờ phải nghĩ đến việc có được khách truy cập nữa.

Trong khi tìm kiếm các cách để thu hút khách truy cập vào trang blog của Google, tôi đã không bỏ qua việc đọc bất kỳ bài báo nào như vậy. Có nhiều cách nói như vậy trong những bài báo đó, nhưng tôi không tìm được cách nào để câu khách. Mọi người đang chia sẻ rất nhiều cách nhưng bản thân họ lại không thu hút được khách theo những cách này. Và những người đang nhận được nhiều khách truy cập thường xuyên không bao giờ chia sẻ cách họ thu hút khách.

Một trong những vấn đề lớn với nhiều trang blog mới và cũ là thiếu người truy cập. Tôi đã nghiên cứu và tìm ra một số cách mà bạn chắc chắn có thể thành công trong việc viết blog nếu bạn theo dõi nó thường xuyên. Tất nhiên là thường xuyên. Vì bạn đang viết cho khách truy cập, nên khách sẽ đến trang web của bạn.

Bây giờ chúng ta hãy giải thích từng bước về cách thu hút khách truy cập vào trang blog

1. Bài báo: Khách truy cập sẽ đến trang blog của bạn chỉ để đọc các bài báo. Vì vậy, bạn cần phải viết các bài báo chất lượng cao theo nhu cầu của khách truy cập . Bài viết của bạn nên được viết theo cách mà nhu cầu của khách truy cập mục tiêu của bạn không phải là không đầy đủ theo bất kỳ cách nào.

Ví dụ, tôi đọc các bài viết của một số trang web tôi đã truy cập để tìm cách thu hút khách truy cập vào trang blog và tôi đã không thu được bất kỳ kết quả thiết thực nào bằng cách áp dụng chúng vào thực tế. Kết quả là

 • Tôi không còn tin tưởng vào những trang web đó nữa.
 • Tôi nguyền rủa chúng trong tâm trí của tôi.
 • Tôi quyết định rằng nếu tôi gặp lại tên của trang web đó trong tương lai, tôi sẽ không bao giờ quên nó.

Mặt khác, những bạn đã đọc bài viết của tôi sẽ có tất cả các cách để có được khách truy cập vào tất cả các loại trang blog hữu ích.

 • Bạn sẽ hạnh phúc và hài lòng với tôi.
 • Hãy nhớ tên của trang web này, lưu nó trong trình duyệt, gợi ý nó cho ai đó, tức là những gì chúng tôi làm khi chúng tôi hoàn toàn hài lòng.

Không cần giải thích nhiều. Tôi hy vọng bạn hiểu tầm quan trọng của các bài báo để có được khách truy cập.

Một thách thức lớn khác đối với những người mới viết blog là tìm kiếm ý tưởng về nội dung. Vì vậy, hãy bắt đầu viết blog về một chủ đề cụ thể. Tất nhiên có một cái gì đó mà mọi người quan tâm. Nói một cách đơn giản, với các ví dụ. Vì rất khó để tìm được ý tưởng nội dung blog. Tôi cũng đã viết bài về chủ đề này. Bạn có thể đọc nó nếu bạn muốn.

Giả sử sổ ghi chép của chúng tôi. Mục đích chính của trang blog của chúng tôi là mang lại lợi ích cho mọi người. Cung cấp các giải pháp đơn giản cho các vấn đề mà không thể tìm ra giải pháp thực tế nào. Bây giờ hãy xem nếu vấn đề của bạn là không thu hút được khách truy cập, thì tôi phải hiểu rằng bạn cũng đang gặp vấn đề với việc lên ý tưởng nội dung blog. Theo cách tương tự, mọi vấn đề đều liên quan đến nhiều vấn đề khác theo những cách khác nhau. Vì vậy, tôi phải suy nghĩ về tất cả các vấn đề bạn có thể gặp phải và đưa ra giải pháp dễ dàng, đẹp mắt và thiết thực. Sau đó sổ ghi chép của chúng tôi sẽ có được một vị trí trong danh sách yêu thích của bạn.

Sau đó, rõ ràng là cách để có được khách truy cập vào trang blog và quan trọng là bài viết. Nếu bạn muốn biết thêm về bài viết, hãy đặt câu hỏi trong phần bình luận.

2. Chia sẻ trên Facebook: Trước khi viết một bài nào, hãy tìm hiểu xem khách truy cập bạn nhắm mục tiêu ở đâu trên Facebook. Cung cấp bài viết của bạn cho họ. Chỉ chia sẻ liên kết cho khách truy cập được nhắm mục tiêu mà không chia sẻ liên kết ở bất kỳ đâu. Nếu bài viết của bạn thực sự có thể làm hài lòng ai đó thì họ sẽ tự nguyện chia sẻ bài viết của bạn. Bất cứ điều gì bạn làm:

 • Khách truy cập được nhắm mục tiêu được thêm vào các nhóm, trang và địa điểm trên Facebook nơi họ đang hoạt động.
 • Nếu có bất kỳ bài viết nào liên quan đến bài viết, vui lòng chia sẻ liên kết trong bình luận.
 • Đăng lên dòng thời gian.
 • Đăng lên các nhóm và trang và mời khách truy cập được nhắm mục tiêu.

Nếu các nhóm Facebook không chấp thuận chia sẻ liên kết là hoàn toàn sai lầm. Nếu bài viết của bạn hữu ích cho mọi người trong nhóm thì bài viết của bạn chắc chắn sẽ được duyệt. Bản thân tôi đã có được rất nhiều khách truy cập tốt bằng cách chia sẻ các bài đăng trong một số nhóm. Những điều không thể làm được:

 • Chia sẻ liên kết bằng cách bình luận ở đó.
 • Chia sẻ liên kết trong hộp thư đến.

Không bao giờ làm phiền bất cứ ai với những điều này. Khi đó mọi người sẽ có thái độ không tốt đối với trang web của bạn. Hãy luôn ghi nhớ rằng bài viết của bạn chỉ nên đến tay những người thực sự cần nó. Mục đích của bạn là làm lợi cho mọi người, không làm mất lòng ai trong khi làm việc thiện. Đối với điều này, bạn phải tạo một số ID Facebook và chia sẻ các liên kết thường xuyên trong đó. Và thêm khách truy cập được nhắm mục tiêu của bạn vào các ID này.

Bằng cách này, bạn sẽ dễ dàng có được 100-500 khách truy cập mỗi ngày trong tình trạng hoàn toàn mới. Khách truy cập của bạn sẽ tiếp tục tăng lên khi bạn tiếp tục đăng và chia sẻ.

Hầu hết khách truy cập lấy từ Facebook. Có nhiều khía cạnh tốt của điều này, ví dụ, bạn cũng có thể kiếm thu nhập từ Facebook bằng cách sử dụng các bài báo tức thì trên Facebook. Đó là lý do tại sao bạn cần thu hút hơn 1500 lượt khách truy cập từ Facebook mỗi ngày.

Và trong tình hình mới, không có cách nào khác để có được người truy cập ngoại trừ Facebook của bạn. Bạn có thể tăng bài đăng của mình trên Facebook bằng cách chi một ít tiền. Bạn có thể đạt được 30-35 triệu khách truy cập chỉ một chút tiền bỏ ra (hãy tìm hiểu về chúng một cách nghiêm túc).

3. Google, Bing, Yahoo: Công cụ tìm kiếm là cách hiệu quả nhất để thu hút khách. Nếu bạn làm tốt hai bước trên thì sẽ không khó để bạn có được thứ hạng trong công cụ tìm kiếm. Sự quan tâm của khách đến các bài viết được chia sẻ trên các trang xã hội là một tín hiệu tốt để Google xếp hạng. Để được xếp hạng trong các công cụ tìm kiếm, bạn cần phải biết nghiên cứu từ khóa.

Tôi biết bạn không thể làm SEO tốt như vậy ngay từ đầu. Nếu bạn viết blog bằng tiếng Bengali, việc nghiên cứu từ khóa sẽ khó hơn. Tôi sẽ chia sẻ một số mẹo thực tế, nếu bạn làm theo những điều này, bạn sẽ có thể chọn từ khóa tốt. Hơn nữa, trên website này đã chia sẻ cách bạn có thể đưa bài viết của mình lên vị trí thứ 1 trên trang 1 Google. Nếu bạn đọc những điều này, bạn sẽ được kéo lên vị trí số 1 của trang tìm kiếm Google.

Chà, hãy tìm kiếm trên Google cho chủ đề bạn đang viết. Bạn sẽ tìm thấy các từ khóa liên quan như hình bên dưới. Sử dụng tiện ích mở rộng từ khóa ở mọi nơi trong trình duyệt Google Chrome. Ở đây bạn sẽ tìm thấy một số từ khóa khác. Viết bài với các từ khóa được chọn từ những từ khóa này. Nếu bạn muốn có được khách truy cập từ các công cụ tìm kiếm, bạn phải học SEO. Nó không phải là một điều khó khăn để học trong khi làm những thứ khác theo nhu cầu của SEO.

Các từ khoá liên quan

4. Nhận xét trên blog và Đăng bài của khách: Bạn có thể thu hút khách bằng cách đăng trên các trang blog lớn như Tech tunes, Some wherein. Sử dụng liên kết trang web của bạn với bài đăng đó. Do vậy, bài đăng của bạn nên được viết theo cách mà khách sẽ quan tâm đến việc truy cập trang web của bạn.

Tìm các trang có liên quan với trang của bạn. Bình luận về liên kết của bài đăng của bạn trong bài đăng của khách trên trang của họ hoặc trong các bài liên quan đến bài đăng trên trang của bạn. Nhận xét phải được thực hiện theo cách để tăng sự quan tâm của khách truy cập vào trang web của bạn.

5. Tạo video bài viết trên Youtube: Cách đơn giản nhất là tạo video trình chiếu bằng trình ghi màn hình. Cung cấp liên kết của trang blog của bạn trong phần mô tả video. Bằng cách này, bạn sẽ nhận được rất nhiều khách truy cập. Hơn nữa, bạn cũng có thể kiếm thu nhập từ YouTube.

6. Xây dựng thương hiệu: Trang web của bạn càng phát triển thì càng có nhiều khách truy cập. Khi trang web của bạn trở nên phổ biến, bạn không còn phải tìm kiếm khách truy cập nữa. Khách truy cập sẽ đến trang web của bạn có chủ đích. Đây là lý do tại sao trang web của bạn cần một cái tên đẹp. Để du khách có thể dễ dàng ghi nhớ.

7. Nghiên cứu Sở thích của Khách truy cập: Bây giờ bạn thường xuyên theo dõi Google Analytics. Nghiên cứu loại bài đăng nào mà khách truy cập của bạn đang đọc nhiều hơn. Sau đó đăng các bài viết có liên quan với các chủ đề đó. Đọc các bình luận của bài viết thường xuyên. Nếu khách của bạn muốn biết điều gì đó, hãy viết một bài về điều đó. Gửi liên kết của bài viết đến khách truy cập qua email (Luôn quan tâm đến sự quan tâm của du khách).

8. Ứng dụng dành cho thiết bị di động: Sử dụng Plugin ứng dụng web cải tiến trên trang web WordPress của bạn. Điều này sẽ cho phép khách truy cập cả hai nền tảng android / ios sử dụng trang web của bạn như một ứng dụng. Bạn có thể truy cập trang web của mình bất cứ khi nào bạn muốn, ngay cả khi không có internet. Nó rất hiệu quả để có được khách truy cập thường xuyên.

9. Thông báo trên web: Sử dụng thông báo để thu hút khách truy cập. Bằng cách này, ngay sau khi bạn cập nhật một bài viết mới, thông báo sẽ chuyển đến thiết bị di động của khách truy cập. Để thực hiện việc này, hãy truy cập bảng điều khiển WordPress của bạn, cài đặt và định cấu hình plugin One signal web push.

10. Tốc độ tải: Tốc độ tải trang web của bạn phải tốt. Để làm được điều này, bạn có thể sử dụng plugin wp rocket trên trang wordpress của mình.

11. Kiên nhẫn: Bạn phải làm việc với sự kiên nhẫn. Đừng từ bỏ hy vọng một cách dễ dàng. Nếu bạn tiếp tục làm việc thường xuyên với sự kiên nhẫn, dần dần kết quả sẽ bắt đầu tốt hơn.

Điều quan trọng nhất để thu hút khách truy cập vào trang web của bạn là SEO of page.

Bạn cần nhiều hơn may mắn để thành công trong kinh doanh liên kết. Hãy nhớ rằng càng nhiều bài viết, càng có nhiều khách truy cập. Giả sử bạn nhận được 500 khách truy cập trong một bài đăng. Nếu bài đăng là 10 thì khách truy cập sẽ đạt gần 5000. Nếu bạn thường xuyên viết những bài có chất lượng tốt thì khách sẽ đến với website của bạn.

Chúc bạn may mắn ! Và hãy liên hệ với chúng tôi để có thể hỗ trợ bạn một cách tốt nhất.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *