Biết quy tắc đăng bài trên blog một cách chính xác rồi mới viết bài. Vì điều này không phải ai trong chúng ta cũng biết. Các quy tắc phù hợp để đăng nội dung thảo luận của chúng tôi trên blog ngày hôm nay. Nếu bạn đăng bài trên blog đúng cách, bạn chắc chắn sẽ có được khách truy cập vào blog của mình và bạn sẽ có thể giữ chân khách truy cập. Và nếu bạn muốn kiếm tiền bằng cách viết blog, không có tùy chọn để đăng bài theo đúng cách.

Sai lầm có thể dễ dàng khiến yêu cầu của bạn bị từ chối là thất bại. Đó là lý do tại sao chúng tôi không có được khách truy cập mục tiêu của mình. Và vì điều này, tỷ lệ thoát của trang web của chúng tôi tăng lên rất nhiều, dẫn đến mất thứ hạng. Hôm nay tôi sẽ cho bạn biết chi tiết về các quy tắc đăng bài này trên blog của bạn. Nếu bạn có thể làm theo những điều này thì bạn chắc chắn có thể tăng lượng khách truy cập vào blog của mình.

Quy tắc đăng trên blog

Tiêu đề

Điều quan trọng nhất trong một bài đăng trên blog là tiêu đề. Quy tắc đầu tiên và quan trọng nhất của việc viết một bài blog là viết một tiêu đề đẹp, bắt mắt và độc đáo. Tại sao tiêu đề là chủ đề quan trọng nhất trong bài đăng của bạn? Bởi vì sau khi nhìn thấy tiêu đề, một người truy cập sẽ quyết định có nhấp vào bài viết của bạn hay không. Sau đó, bạn hiểu tầm quan trọng của bạn đối với chúng. Vì vậy, trước tiên chúng ta hãy xem tiêu đề của bạn là duy nhất hoặc làm thế nào để tìm hiểu?

Bạn có thể kiểm tra xem tiêu đề của mình có phải là duy nhất hay không bằng cách sử dụng Tìm kiếm nâng cao của Google. Do đó, trước khi có tiêu đề: bạn phải nhập tiêu đề đó và thực hiện tìm kiếm trên Google. Nếu bạn thấy rằng Google không thể hiển thị cho bạn bất kỳ kết quả nào, thì bạn phải hiểu rằng tiêu đề của bạn là duy nhất. Bạn có thể hiểu rõ hơn bằng cách xem hình dưới đây.

Kiểm tra tiêu đề bài viết duy nhất trên google

Bây giờ chúng ta hãy xem làm thế nào để làm cho tiêu đề của bài đăng blog của bạn đẹp và bắt mắt. Tiêu đề của bạn phải có ý nghĩa mới nói được tiêu đề đẹp. Tiêu đề của bạn có cung cấp cho bạn một ý tưởng hoàn chỉnh về những gì bạn sẽ viết về nó tiếp theo? Nếu câu trả lời là có thì tiêu đề của bạn thật đẹp.

Tiêu đề phải bắt mắt. Nói cách khác, tiêu đề nên được viết theo cách mà khi nhìn vào tiêu đề của bạn, bạn phải đọc bài đăng đó. Bài đăng này là những gì khách truy cập của bạn cần. Để nắm bắt được tiêu đề, bạn cần biết những người bạn đang viết về thực sự muốn gì. Vì vậy, bạn nên thực hiện nghiên cứu tốt cho sự quan tâm của khách truy cập của bạn.

Tiếp theo, điều quan trọng nhất bạn phải chấp nhận là giữ từ khóa của bạn trong tiêu đề. Từ khóa là những từ hoặc cụm từ mà mọi người tìm kiếm. Chúng tôi có một hướng dẫn đầy đủ về nghiên cứu từ khóa mà bạn nên xem. Dưới đây là một hình ảnh làm ví dụ. Bạn có thể lấy ý tưởng về các từ khóa từ những thứ này.

Từ khóa trong tiêu đề bài viết

Tôi sẽ không bao giờ khuyên bạn nên chạy một trang web trên Blogger. Tôi đã nói nhiều về điều này ở những bài đăng khác nhau trên trang web này. Tìm hiểu trước khi mở một trang web miễn phí trên Blogger. Sau đó, khi bạn bắt đầu kiếm tiền, hãy đưa trang web của bạn lên WordPress. Tôi sẽ cho bạn biết về các quy tắc đăng bài trên blog, cho dù đó là trong Blogger hay WordPress, bạn phải viết bài theo các quy tắc này.

Đăng nhập vào bảng điều khiển WordPress của bạn và nhấp vào mục Bài viết -> Viết bài mới:

Thêm mới bài viết trong WordPress

Trong phần Thêm tiêu đề, bạn nhập tiêu đề bài viết trên blog của mình và viết mô tả bên dưới. Bạn có thể tạo kiểu viết khác nhau khi viết các đoạn văn trong mỗi khối. Bạn sẽ tìm thấy các tùy chọn như in đậm, in nghiêng, danh sách dấu đầu dòng, màu văn bản và nhiều tùy chọn khác. Hơn nữa, tải lên hình ảnh / video, nhúng video / liên kết youtube, mã tùy chỉnh, bảng, nút tải xuống, đơn xin việc, trang trình bày, bộ sưu tập, âm thanh, tùy chọn xã hội và hơn thế nữa. Điều này có nghĩa là bạn có thể sắp xếp bài đăng trên blog của mình chính xác theo ý muốn. Bạn có thể lấy mọi thứ bằng cách nhấp vào nút + của mỗi khối .

Tôi hy vọng bạn biết những điều này. Nếu bạn muốn biết điều gì đó về những điều này, bạn phải biết trong phần bình luận hoặc liên hệ với chúng tôi. Tôi sẽ không thảo luận về những điều này trong bài đăng này. Nếu bạn cần, tôi sẽ thảo luận về những vấn đề này trong bài tiếp theo. Để thảo luận về các quy tắc đăng bài trên blog, tôi sẽ thảo luận về cách viết một bài đăng thân thiện với SEO. Bởi vì nó rất quan trọng đối với bạn để biết những điều này.

Tôi cho rằng bạn biết cách viết một bài về một chủ đề nào đó. Nếu không biết thì phải biết quy tắc viết bài này. Đó là lý do tại sao bạn đọc bài viết dưới đây. Trong bài viết sau, tôi đã thảo luận về các quy tắc viết bài rất độc đáo.

Quy tắc viết bài blog

Hình ảnh nổi bật

Điều quan trọng sau tiêu đề là hình ảnh tính năng. Trước khi tải lên hình ảnh nổi bật của bài đăng blog của bạn, bạn phải tối ưu hóa nó đúng cách. Giữ hình ảnh của bạn ở định dạng .jpg. Điều chỉnh kích thước của hình ảnh theo kích thước của trang bài đăng. Ví dụ: kích thước của hình ảnh nổi bật cho trang của chúng tôi là 1280 X 570 px

Nếu kích thước của hình ảnh không đúng, nó sẽ trông rất xấu. Chất lượng hình ảnh phải tốt và cố gắng giữ kích thước tệp trong vòng 100kB. Tối ưu hóa bằng từ khóa trước khi tải hình ảnh lên. Ví dụ: nếu từ khóa của bạn là “Quy tắc đăng bài trên blog” thì hãy đổi tên hình ảnh thành Quy tắc đăng bài trên blog rồi chuyển đến thuộc tính bằng cách nhấp chuột phải. Đặt ba thứ là thẻ, tác giảbản quyền như hình dưới:

Minh hoạ: Cách đặt thuộc tính cho hình ảnh tải lên

Tên trang thay bằng từ khóa của bài viết

Permalink / Url Slug

Bạn phải đặc biệt chú ý đến nó. Bởi vì một khi bài viết đã được xuất bản, bạn không thể chỉnh sửa nó nữa. Mặc dù bạn có thể, nhưng bạn sẽ không bao giờ làm được. Vì nếu bài viết của bạn được Google lập chỉ mục và bạn chỉnh sửa, thay đổi nó thì URL trước đó vẫn nằm trong Google. Nếu ai đó nhấp vào thì các trang lỗi 404 sẽ hiển thị trên trang web của bạn. Điều đó quá tệ cho trang web của bạn phải không?

Sau đó, bạn hiểu URL quan trọng như thế nào. Bạn có thể thay đổi mọi thứ trong bài đăng của mình nếu cần nhưng không thể thay đổi được. Vì vậy, trước khi xuất bản bài đăng, hãy kiểm tra lại nhiều lần. Nhập từ khóa của bạn vào URL. Nếu từ khóa quá lớn thì hãy đưa ra một số phần. Tất nhiên là có lý. Hãy rõ ràng hơn bằng cách nhìn vào hình dưới đây.

Tạo đường dẫn (URL) cho bài viết

Sự miêu tả

Bạn phải thể hiện sự sáng tạo của mình trong cách mô tả bài viết. Viết mô tả thành đoạn văn nhỏ. Đoạn đầu tiên sẽ là phần giới thiệu của bài đăng trên blog của bạn. Bạn phải sử dụng từ khóa của mình một lần trong phần giới thiệu.

Cho đến nay, yếu tố quan trọng nhất trong yếu tố xếp hạng của Google là việc sử dụng chính xác các từ khóa trong các bài viết. Nếu bạn có thể sử dụng từ khóa một cách chính xác trong toàn bộ bài viết thì chắc chắn bài viết của bạn sẽ được xếp hạng trên trang kết quả đầu tiên của Google. Một lần nữa, nếu bạn sử dụng quá nhiều từ khóa, sẽ có khả năng bị phạt. Vì vậy, bạn phải sử dụng các từ khóa rất cẩn thận.

Sử dụng các từ tương tự hoặc từ đồng nghĩa. Viết bản chất của bài đăng trên blog của bạn thật độc đáo ở cuối bài viết. Số lần một từ khóa có thể được sử dụng trong một bài đăng blog là sử dụng từ khóa tối đa là 3-4 lần trong một bài viết 1000 từ. Đừng lạm dụng nó.

Một phần quan trọng của việc đăng blog là mô tả meta. Điều này sẽ hiển thị dưới dạng một mô tả ngắn ngay sau tiêu đề bài đăng của bạn trên trang kết quả tìm kiếm. Nó phải chứa từ khóa của bạn. Nhập nó vào phần mô tả meta của plugin yoast seo. Cách tốt nhất là sử dụng phần giới thiệu.

Bây giờ hãy lưu bài đăng của bạn bằng cách nhấp vào nút Hoàn thành Lưu bản nháp. Sau đó, hãy kiểm tra toàn bộ bài đăng một cách cẩn thận xem bạn đã sắp xếp bài đăng trên blog của mình theo tất cả các quy tắc chưa. Nếu mọi việc suôn sẻ, hãy nhấp vào nút Xuất bản để xuất bản bài đăng.

Phần kết luận

Các quy tắc quan trọng nhất để đăng trên blog được thảo luận chi tiết tại đây. Mọi thứ tôi cần có trong một bài đăng thân thiện với SEO đều được đề cập trong bài đăng này. Bạn phải tuân theo các quy tắc này khi đăng bài trên blog. Hãy chắc chắn để lại phản hồi của bạn trong phần bình luận về bài đăng của tôi. 

Cảm ơn.!

2 thoughts on “Các quy tắc phù hợp để đăng bài trên blog

 1. Slightly off topic 🙂
  Good evening, guys.
  (Moderator, I immediately ask you only do not troll !!!)
  I’m Lena, 28 years old.
  On quiet summer evenings, viewing interesting sex videos
  and relax on this site: https://sx-video.ru/solo/
  I love to talk personally.
  Love to watch videos from guys without panties 🙂
  jj98ieo988
  ___
  Added
  Especially highlight these videos:
  – in oil sex : https://sx-video.ru/in-oil-sex/
  – in stockings : https://sx-video.ru/in-stockings/
  – interracial sex : https://sx-video.ru/interracial-sex/
  – latins : https://sx-video.ru/latins/
  – lesbian : https://sx-video.ru/lesbian/

  I’m waiting for your video in a personal message.
  Kisses to all the tasty places .
  black women
  shemale

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *