Có rất nhiều cách để bạn có thể kiếm tiền từ X

1. Ads Revenue Sharing

Bạn sẽ được #X chia sẻ doanh thu quảng cáo cho các bài đăng hoặc có đính kèm nội dung quảng cáo, truyền thông của mình. Tính năng này tương tự như Youtube và FB Ad Breaks. Hiện chương trình này đã mở rộng cho hơn 100 quốc gia toàn thế giới và tin vui là trong đó có Việt Nam.

Ads Revenue Sharing

2. Subscriptions

Subscriptions là chức năng mà bạn cần đăng ký với X. Bạn có thể quyết định giá cả từ 1 USD đến 10 USD cho những người muốn đăng ký tài khoản của mình.

Những người Subscriptions có quyền:

  • Nhận lời mời vào nhóm đặc biệt.
  • Đọc nội dung chất lượng cao.

Tính năng này phù hợp với những người nổi tiếng hoặc có sức ảnh hưởng nhất định (như ca sĩ, diễn viên, chính trị gia,...)đến một lĩnh vực nào đó.

Subscriptions

3. Tips X coin

Tips là một tính năng cho phép bạn thêm các liên kết để chọn các dịch vụ thanh toán của bên thứ ba vào hồ sơ Twitter của mình (có thể address BTC, ETH…). Khi bạn bật Tips trên tài khoản của mình, mọi người có thể donate (ủng hộ, thưởng) cho bạn bằng cách nhấn vào biểu tượng. Người dùng có thể trả bằng tiền hoặc Bitcoin ngoài nền tảng thông qua các nền tảng và dịch vụ thanh toán của bên thứ ba.

Tips X coin

4. Kinh Doanh

X từ lâu nay chỉ cho phép đăng các nội dung bằng chữ và hình ảnh hoặc dẫn link. Các sản phẩm số dạng khác sắp được ra mắt, có thể là các sản phẩm video khoá học, ảnh, tác phẩm nghệ thuật,… Người sáng tạo tất nhiên có thể bán các sản phẩm này.

5. Affiliate (Tiếp thị liên kết)

Đây không còn là thuật ngữ xa lạ với hầu hết người dùng Internet ngày nay. Affiliate chính là cách kiếm tiền được ưa chuộng vì không cần đầu tư vốn kinh doanh. Nhiệm vụ của bạn nói dễ hiểu là dẫn link sản phẩm kinh doanh của người khác và nhận tiền “hoa hồng” từ đó.

Hầu hết các thương hiệu hiện nay đều cung cấp link Affiliate để bạn gắn vào nội dung của mình rồi kiếm tiền. Bên cạnh đó, bạn cũng có thể gắn link này ngay vào phần Bio Profile của bạn.

Affiliate

6. Booking

Không cần quá nổi tiếng như những siêu sao bóng đá hay ca sĩ nổi tiếng,… nếu kênh của bạn có nội dung chất lượng. Bạn có quyền nhận booking cho mỗi tweet về sản phẩm hoặc dự án #crypto. Số tiền người dùng có thể nhận được cho mỗi tweet là không giới hạn, có thể từ 200-300 USD cho đến vài chục ngàn USD.

@tip-X: Các bạn có thể Donate cho site qua PayPal.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *